ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG – TỔNG ĐÀI FPT

Chào mừng bạn đến với Tổng đài FPT tongdaifpt.net

Trang web này thuộc quyền sỡ hữu bởi Tổng đài FPT và được vận hành dưới tên miền tongdaifpt.net – một đơn vị trực thuộc FPT Telecom với trách nhiệm cung cấp các dịch vụ Viễn thông như Internet Cáp Quang, Truyền hình FPT, FPT Play Box+, FPT Camera… Đồng thời, cung cấp những hướng dẫn và kiến thức căn bản nhằm với mục đích hỗ trợ khách hàng đang sử dụng dịch vụ của FPT Telecom.

Bằng việc ghé thăm website tongdaifpt.net và sử dụng các Dịch vụ, Bạn đồng ý bị ràng buộc với Điều khoản Sử dụng này, Chính sách Quảng cáo và Chính sách Bảo mật của chúng tôi.

QUYỀN SỞ HỮU

Website này là đơn vị trực thuộc FPT do đó toàn bộ bản quyền về hình ảnh và quyền sở hữu trí tuệ đều thuộc tài sản của FPT. Bản quyền về nội dung, tài liệu và các mục khác đều thuộc bản quyền của người vận hành Tổng đài FPT. Theo đó, bạn không được phép hoặc giúp đỡ bất cứ cá nhân hay tổ chức nào tải xuống, sao chép, trích dẫn, phân phối, truyền dẫn hoặc thay đổi nội dung trang web này với mục đích thương mại. Hành vi truy suất được chấp nhận chỉ khi sử dụng với mục đích cá nhân, phi lợi nhuận và yêu cầu ghi rõ nguồn của bài viết.

ĐĂNG TẢI THÔNG TIN

Toàn bộ phản hồi, bình luận, câu hỏi của khách hàng đăng tải lên website chúng tôi đều có quyền quản lý và xét duyệt dữ liệu này. Mọi thông tin bình luận, phản hồi với ngôn ngữ hoặc hình ảnh không phù hợp, trái với quy định đều bị loại bỏ. Nếu bạn tiếp tục truy cập tongdaifpt.net hoặc sử dụng các dịch vụ sau khi các thay đổi hoặc sửa đổi được đăng lên, bạn đã chấp nhận và đồng ý với các thay đổi hoặc sửa đổi đó. 

BẢO MẬT VÀ GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

Toàn bộ thông tin đăng ký của khách hàng như số điện thoại, địa chỉ, email của khách hàng đăng ký sẽ được bảo mật tuyệt đối và chỉ sử dụng trong mục đích đăng ký sử dụng dịch vụ của FPT Telecom.

Việc thu thập và sử dụng thông tin của khách hàng chỉ khi được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng. Trong trường hợp website bị tấn công dẫn đến mất dữ liệu và làm ảnh hưởng tới khách hàng chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo với cơ quan chức năng điều tra và xử lý kịp thời.

Điều khoản và nội dung trên toàn bộ website được sử dụng chung cho điều khoản giữa bạn và FPT Telecom. Tổng đài FPT có quyền chỉnh sửa và cập nhật thông tin, nếu bạn quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi, hãy truy cập website thường xuyên để nắm bắt thông tin mới nhất.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Tổng đài đăng ký dịch vụ 24/7:

034 556 1144

Liên hệ qua Email:

tunglt48@fpt.com

Website:

https://mangfpt.info/

 

Trụ sở:

Hà Nội: Tòa nhà PVI, số 1 Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy

Tel: 0345 870 888 | Fax: 024 7300 2222

Đà Nẵng: 182-184 đường 2 tháng 9, Hải Châu

Tel: 0345 870 888 | Fax: 0236 3899 899

TP.HCM: Lô 37-39A, đường 19, KCX Tân Thuận, Tân Thuận Đông, quận 7

Tel: 0345 870 888 | Fax: 028 7300 8889